Blog quạt trần đèn trang trí

Just another WordPress site

 • Tiêu chuẩn quạt trần đèn cho các Resort, nhà hàng khách sạn bãi biển

  Tiêu chuẩn ngoài trời cần đặt ra mà các chuyên gia thiết kế quạt yêu cầu là quạt phải đạt chuẩn yêu cầu chống ẩm, chống nước, đặt biệt hơn là đạt được tiêu chuẩn ngoài trời đó là IP-44 trở lên. Điều đó có nghĩa là các quạt trần đèn cần phải có khả năng chống gỉ, cánh quạt không bị ẩm mốc trong thời gian sử dụng.

  Trong thiết kế quạt trần có 2 dòng sản phẩm được đánh giá cao. Đó là: Chống ẩm và Chống Ướt

  Continue reading

 • 5 điểm cần chú ý khi mua quạt trần đèn trang trí

  Quạt trần là một phần của trang trí nội thất nhà cửa. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng quạt trần thay thế máy điều hòa nhiệt độ và hiếm ai có thể phủ nhận rằng đây không phải là một quyết định tuyệt vời.

  Quạt trần có giá cả phải chăng và tiêu tốn ít năng lượng điện hơn so với máy điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, những lợi ích này của quạt trần chỉ có thể phát huy tối đa khi bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp.

  Continue reading

 • Quatcodien.com nhà cung cấp chuyên lĩnh vực quạt trần trang trí

  Hiện nay HGP là nhà cung cấp hàng đầu quạt trần đèn thương hiệu Mountain Air. Chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn quạt trần với giá tốt dành cho khách hàng đại lý, công trình...

  Với phương châm ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn. Ngoài ra, các sản phẩm từ Quatcodien.com được lựa chọn từ nhà sản xuất có thương hiệu và chất lượng cao như Hunter (USA), Fanimation (USA), TrospoAir(Taiwan), Mountain Air (China).

  Continue reading